TẠI SAO PHẢI DÙNG SERUM TRONG QUY TRÌNH CHĂM SÓC DA?!

Đăng bởi NauNau Team vào lúc 18/01/2020

Serum - nếu bạn để ý, bao giờ giá thành cũng cao hơn kem dưỡng cùng loại. Tại sao?!

✔️ Serum chứa nhiều dưỡng chất hơn, chắc chắn rồi nên nó đắt hơn và tất nhiên, hiệu quả hơn.
✔️ Serum với phần tử nhỏ, có thể đi sâu vào da, cấp ẩm sâu và tối ưu đồng thời cũng khắc phục những nhược điểm hiệu quả hơn.

Đó là lí do có nhiều người, dùng serum + serum chống lão hoá, bởi vai trò và nhiệm vụ của mỗi sản phẩm khác nhau. Nếu muốn hiệu quả, bạn phải hiểu rõ thành phần cũng như công dụng của chúng. Chúc các bạn da luôn đẹp, tươi trẻ nhé.

Nếu bạn đã sử dụng Anti Aging Serum NauNau 2 tuần xuyên suốt, da bạn chắc chắn cải thiện rõ về độ mịn mượt của làn da. Đó chính là khả năng cấp ẩm vượt trội của serum, nuôi dưỡng sâu cho làn da luôn ngậm nước và mịn màng, da căng và săn chắc, vô cùng tươi tắn. Những rãnh nếp nhăn mờ hẳn nhờ khả năng vượt trội của Tripeptide-5 giúp cấp ẩm toàn diện, làm săn chắc, tái tạo và thúc đẩy sản sinh collagen. Làn da đều màu và sáng hơn.

Nhưng, khả năng vượt trội và vô cùng hiệu quả rất nhiều khách hàng phản hồi rằng họ quá bất ngờ khi những đốm nâu, nám nhẹ mờ hẳn, đó chính là Anti Aging Serum sử dụng một loại men đậm đặc, nhiều dinh dưỡng. Đây là thành phần rất đắt giá cho làn da, mang lại hiệu quả cao được một hãng nổi tiếng ở đất nước Phù Tang sử dụng như bảo bối cho sản phẩm chăm sóc da. Và team NauNau đã nghiên cứu, đưa vào sản phẩm của mình bởi sự ưu việt của nó nhưng hàm lượng, sự kết hợp với các thành phần khác để mang lại hiệu quả cao nhất, phù hợp với làn da cũng như thời tiết và thói quen sinh hoạt, cuộc sống của người Việt. Đó chính là Galactomyces Ferment Filtrate.

Chiết men Galactomyces là một loại men đậm đặc dinh dưỡng, giúp cải thiện làn da rất mạnh mẽ và đạt hiệu quả cao. Trong ngành mỹ phẩm, là loại men tác dụng tối đa trong việc chống oxy hóa và giảm sắc tố melanin. Tế bào da được nuôi dưỡng khỏe mạnh, cân bằng tuyến nhờn, thu nhỏ lỗ chân lông đồng thời giảm tối đa mụn đầu đen.

Anti Aging Serum là sản phẩm Premium thương hiệu NauNau. Nguyên liệu được nhập khẩu từ Úc. 98% KHÁCH HÀNG PHẢN HỒI HIỆU QUẢ. Bạn hãy trải nghiệm và cho chúng tớ biết kết quả nhé.

Tags : > serum
binh-luan

Josette

22/11/2022

Đánh giá thân thiện về Khối chuyển hình tuyệt vời này, đây là bài đánh giá Khối lập phương Shashibo. Được sản xuất bởi Fun in Motion Toys, bạn có thể mua SHASHIBO trên Amazon. Chỉ lớn hơn một chút so với khối Rubik, nó bắt đầu như một hộp nhỏ có một màu. Sau khi mở nó lên, bạn tiết lộ 4 màu sắc/mẫu khác nhau và kích thước sẽ mở rộng khi bạn tạo hơn 70 hình dạng. Các mảnh của khối lập phương khớp vào vị trí từ các nam châm đất phía sau ẩn bên trong. shashibo cube Giảm giá 60% SHASHIBO là một món đồ chơi trên bàn tuyệt vời vì nó trông giống như một tác phẩm nghệ thuật làm cho nó trở thành một mẩu đối thoại tuyệt vời. Là một món đồ chơi thần tài, SHASHIBO quá lớn để sử dụng bằng một tay, nhưng nó hoạt động rất tốt bằng cả hai tay. Bạn cũng có thể sử dụng nó như một câu đố khi bạn cố gắng tạo ra một số hình dạng nhất định. shashibo, Hình dạng, Chuyển dịch, cái hộp, Khối lập phương, Chuyển đổi, vui vẻ, trong, Chuyển động, Đồ chơi, bồn chồn, ngôi sao, khối rubik, Hình học, Geobender, Andreas, thân cây, hơi nước, Shashibo, Official Shashibo, câu đốkhối lập phương, hộp câu đố, đồ chơi fidget, đồ chơi fidget, đồ chơi fidget mới, cơn sốt fidget, fidget cube, fidget life, fidgeting, đồ chơi nghệ thuật, Đồ chơi vận động vui nhộn, Đồ chơi khoa học, STEM, STEAM, câu đố, đồ chơi ADHD, đồ chơi kích thích trí não, đồ chơi cảm giác, đồ chơi trí não, đồ chơi hình học, đồ chơi học tập, đồ chơi xếp hình người lớn, xếp hình trẻ em, đồ chơi xếp hình

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: