NauNau được thành lập từ 2013, bởi chị Huỳnh Hải Yến và nhanh chóng trở thành 1 trong 5 thương hiệu mỹ phẩm được yêu thích nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm của Naunau sử dụng nguyên liệu tự nhiên, thân thiện với môi trường và được nghiên cứu dựa trên đặc tính của khí hậu, thổ nhưỡng và của làn da người Việt Nam, nên được giới trẻ người Việt đón nhận và lan truyền.

Tự nhiên, an toàn, mùi hương đặc biệt và bao bì thiết kế tinh tế là những điểm được đánh giá cao của sản phẩm NauNau.

Chị Huỳnh Hải Yến, người sáng lập của NauNau đã xuất bản 3 cuốn sách về sản phẩm thiên nhiên, tinh dầu và nước hoa năm 2015, 2016, 2024 và đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ có đam mê theo đuổi con đường mỹ phẩm tự nhiên.

Năm 2017, NauNau đã khởi tạo một dự án mới ở Đà Lạt, trồng vườn để nghiên cứu về thảo mộc và lấy nguyên liệu sản xuất một số sản phẩm orgnic. NauNau Garden, khu vườn trong mơ thu hút hàng trăm tình nguyện viên đến, ở lại và chung tay xây dựng khu vườn thành một địa điểm cho các bạn trẻ khi quá căng thẳng với cuộc sống thành phố, tìm về với thiên nhiên. 

Năm 2023, NauNau bắt tay vào dự án Green Factory vào tháng 4. Diện tích dự kiến 1000 mét vuông tại Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng, Việt Nam. Green Factory sẽ là nơi NauNau sản xuất các loại sản phẩm từ thảo mộc địa phương như túi thơm, túi chườm thảo mộc, trà và nến thơm.

NauNau và chị Hải Yến đã được Đài Truyền Hình thành phố Hồ Chí Minh HTV3 mời thực hiện chương trình Trong Vườn Nhà với tổng cộng 23 tập, được phát sóng trong 2 năm liền từ năm 2017 đến năm 2019. Chương trình trình nhận được sự ủng hộ tích cực của khán giả và lại tạo ra một làn sóng “quay về với thiên nhiên” trong giới trẻ Việt Nam.

Trên con đường tạo ra một sản phẩm của người Việt dành cho người Việt, NauNau lại được sự chú ý của các vị khách Nhật Bản và Australia, và có cơ hội xuất khẩu sang hai quốc gia có tiêu chuẩn vô cùng khắt khe đó. Triết lý kinh doanh dựa trên sự cân bằng của thiên nhiên và văn hoá bản địa đã đem lại sự thú vị và được khách hàng nhiều nước trên thế giới quan tâm.

Cho đến nay, NauNau không những sản xuất bán lẻ mà còn hỗ trợ các bạn trẻ, các thương hiệu mới sản xuất nhiều sản phẩm thiên nhiên và tạo ra nhiều mùi hương đặc biệt cho các nhãn hàng khác.

Cùng nhau hợp tác để phát triển là phương châm làm việc của NauNau để chúng ta có thể tin tưởng và tự hào về những sản phẩm Made In Vietnam.

“Tôi hy vọng NauNau làm cho mọi người hiểu hơn về những sản phẩm mà họ đang dùng, nó là cái gì, làm bằng nguyên liệu gì, mùi hương này từ đâu ra... để từ đó chúng ta yêu thiên nhiên hơn và có ý thức bảo vệ thiên nhiên hơn. Đó cũng chính là bảo vệ cuộc sống của chúng ta."

Huỳnh Hải Yến, người sáng lập.