TOP 3 MÀU SON BEST SELLER NHÀ NAUNAU

Đăng bởi NauNau Team vào lúc 19/10/2023

Sắp đến mùa lễ hội nhộn nhịp cuối năm, điểm tô cho gương mặt thêm tươi tắn và rạng rỡ sẽ là một bước không thể thiếu giúp phái đẹp càng thêm tự tin khi tham dự các bữa tiệc.

Bên cạnh việc chọn màu son sao cho phù hợp thì việc cân nhắc các thành phần an toàn, lành tính của son cũng rất quan trọng. Cũng vì lý do đó, khách đến cửa hàng nhà NauNau luôn ưu ái đón các em son này về nhà, tham khảo ngay xem đó là màu son nào nha!

♥️ Almond: Một tone nude trầm dễ dùng, được lấy cảm hứng từ màu sắc trên lớp vỏ lụa của hạt hạnh nhân. Almond phù hợp với da tone ấm, không cần phải make up cầu kỳ và được ưa chuộng bởi sự tiện dụng và đơn giản.Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'từ nhân hứng hạnh cảm hạt ALMOND lấy của được lụa trầm vỏ lớp nude trên tone sắc Một màu'

♥️ True Red: Sắc đỏ thuần cực kỳ quyến rũ và quyền lực. Với True Red, bạn không cần phải trang điểm quá cầu kỳ, vì chỉ cần điểm tô một chút sắc đỏ lên gương mặt, bạn sẽ trở nên tỏa sáng và nổi bật.Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'rũ quyến đậm. thêm điểm RED mặt trang gương cần TRUE cho không điểm tô mà lực thuần quyền đỏ và Sắc'

♥️ Tangerine: Đây là tone màu làm mưa làm gió trong những năm gần đây bởi sắc màu cá tính và rất Tây. Cam đất Tangerine sẽ khiến đôi môi mang một sắc trầm lạnh lùng đầy cuốn hút.

Với chất son mềm mịn, khả năng giữ ẩm cho đôi môi căng mọng và khả năng lên màu đúng chuẩn, những màu son này đã trở thành Best Seller của NauNau từ khi vừa ra mắt.

🌷 Để chọn được màu son phù hợp nhất với mình, bạn nhắn tin cho NauNau hoặc ghé đến cửa hàng để nhân viên của chúng mình tư vấn nhé!

Không có mô tả ảnh.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: