Giữa tuần thư thái cùng workshop tinh dầu healing nhà NauNau

Đăng bởi NauNau Team vào lúc 19/10/2023

Ngày 18/10 vừa qua, NauNau có một chiếc hẹn đặc biệt cùng “người thương" tại không gian ấm cúng của NauNau Studio Quận 1. mọi người đã có một “Healing Moment” thực sự khi được hòa mình vào sự yên tĩnh hiếm gặp giữa lòng Sài Gòn, tránh đi những ồn ào náo nhiệt của thành phố những ngày cận lễ.

Những vị khách thương yêu của NauNau chắc hẳn cũng đã dành cho mình một buổi sáng tràn ngập hương thơm cùng sự thư giãn tại workshop tinh dầu lăn. Đây cũng là một trong những hoạt động để NauNau truyền tải thông điệp đặc biệt nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam sắp tới. Chúng mình mong rằng dù cuộc sống bận rộn, nàng cũng đừng quên dành thời gian thư giãn và yêu thương mình thật nhiều nhé!

📸 NauNau Team cũng đã tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc xinh xắn tại workshop, cùng nhau nhìn lại hoạt động đặc biệt của ngày hôm nay nha!

Có thể là hình ảnh về 6 người, nước hoa và văn bảnCó thể là hình ảnh về 5 ngườiCó thể là hình ảnh về 4 người và bàn cờCó thể là hình ảnh về 3 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người, đang học và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang cười

Tags : > diy workshop
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: