NHK Pink Tulip (hoa tulip)

Thương hiệu: NauNau

Tình trạng: Còn hàng

115.000₫ 230.000₫
Ngọt ngào vẫn có thể trở nên ngọt ngào hơn nữa với nước hoa khô hương hoa Tulip đến từ NauNau Mỗi mùi hương nước hoa đại diện cho một cá tính, nét tính cách riêng. Sẽ có những nốt hương ‘khó cảm’ dành cho cá tính mạnh và những tầng hương dịu dàng mà chẳng hề dễ dãi, lấy được thiện cảm của bất kì ai bởi tính chất tự nhiên của mình. Nước hoa khô hương hoa Tulip hấp dẫn ngay từ lần đầu tiên bạn nhìn thấy màu hồng phớt của nàng và tiếp...
- +

Ngọt ngào vẫn có thể trở nên ngọt ngào hơn nữa với nước hoa khô hương hoa Tulip đến từ NauNau

Mỗi mùi hương nước hoa đại diện cho một cá tính, nét tính cách riêng. Sẽ có những nốt hương ‘khó cảm’ dành cho cá tính mạnh và những tầng hương dịu dàng mà chẳng hề dễ dãi, lấy được thiện cảm của bất kì ai bởi tính chất tự nhiên của mình.

Nước hoa khô hương hoa Tulip hấp dẫn ngay từ lần đầu tiên bạn nhìn thấy màu hồng phớt của nàng và tiếp đến, kích thích khứu giác cực ngọt với mùi hương dễ chịu vô cùng.

Đặc biệt, với thành phần thiên nhiên lành tính, mùi hương này còn dùng được cho cả em bé, rất an toàn và đáng yêu! Còn gì tuyệt hơn việc cả mẹ và bé cùng xức 1 mùi hương, cho bé mãi thơm trong vòng tay mẹ.