Nến Stress Away

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

290.000₫
- +

ic-guarantee Cam kết 100% chính hãng ic-ship Giao hàng từ 1-2 ngày (nội thành TPHCM); 2-4 ngày đối với một số vùng ngoại thành và các tỉnh.

ic-return Đổi trả trong vòng 7 ngày

Thông tin sản phẩm

Đây là sản phẩm mà NauNau tin rằng sẽ giúp rất nhiều người bởi ai trong chúng ta cũng cần những phương pháp hỗ trợ để giúp TÂM THÂN TRÍ có khoảng không gian tái tạo năng lượng. Và HƯƠNG THƠM LÀ THỨ TÁC ĐỘNG RẤT LỚN ĐẾN NÃO, giúp kích thích cũng như xoa dịu tinh thần.

Chất liệu

Chất liệu: Nến Thơm

Chi tiết kích cỡ

alt

Scented Candle NauNau được làm từ sáp ong và sáp đậu nành, tuy hoạt động dựa trên nguyên lí lửa và khói nhưng cho ngọn lửa rất dịu nhẹ với hương thơm thú vị. NauNau có nhiều mùi hương, tuỳ vào sở thích để bạn lựa chọn. Các hương thơm được sử dụng cho Scented Candle NauNau là tinh dầu 100% từ thiên nhiên nhằm giúp cải thiện sức khoẻ cũng như làm sạch không khí cùng với hương thơm thư giãn.

 Ingredient: bergamot, sweet organge, lemon, neroli, juniper bery, rosewood, lavender, clary sge, geranium, sandalwood, vetiver.

Thành phần: cam hương, cam ngọt, chanh, cam hương, cây bách xù, gỗ hồng, hoa oải hương, cây xô thơm, phong lữ, gỗ đàn hương, cỏ hương bài.

Công dụng: giúp giảm căng thẳng.

Thời gian sử dụng: 30 tiếng.