Nến Xuân Phong

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

490.000₫
- +

ic-guarantee Cam kết 100% chính hãng ic-ship Giao hàng từ 1-3 ngày (nội thành TPHCM); 3-5 ngày đối với một số vùng ngoại thành và các tỉnh.

ic-return Đổi trả trong vòng 7 ngày

Thông tin sản phẩm

Chất liệu

Chất liệu: Nến Thơm

Chi tiết kích cỡ

alt

Hương thơm bắt đầu với hương Hoa Anh Đào tươi sáng, quả Phúc Bồn Tử và Bưởi Hồng thanh mát, giống như một bắt đầu mới tràn đầy năng lượng. Tầng hương giữa mang đến sự hòa quyện của Hoa Huệ, Lan Nam Phi và Hoa Nhài, tạo ra một khung cảnh hoa thảo quyến rũ. Cuối cùng, Gỗ Tuyết Tùng, Đàn Hương và Long Diên Hương làm cho hương thơm này trở nên phức tạp và đầy cuốn hút, như sự sẵn sàng cho những cuộc phiêu lưu đầy kích thích.

Thành phần: Sáp đậu nành, bấc cotton, tinh dầu Hoa Anh Đào, Quả Phúc Bồn Tử, Bưởi Hồng, Hoa Huệ, Lan Nam Phi, Hoa Nhài, Gỗ Tuyết Tùng, Đàn Hương, Long Diên Hương.

Cách sử dụng:
Đốt nến trong từ 1 - 2 tiếng ở lần đầu tiên để đạt được hiệu quả mùi hương và giúp mặt nến được cháy đều. Dùng kéo cắt bớt phần bấc cũ đã đen trước khi châm lượt mới để ngọn lửa được to hơn và không bị khói đen.

Nếu đốt nến chưa đủ giờ dẫn tới nến bị lõm ở giữa bề mặt và nến cháy bị yếu, dùng máy sấy tóc mở chế độ nóng vừa phải ở khoảng cách không quá gần, đủ để sáp tan đều từ ngoài vào trong. Đổ bớt sáp nến nếu bấc nến quá thấp.

Khi hết sáp nến, bạn có thể tận dụng ly nến để trang trí, làm lọ cắm hoa hoặc đựng các vật dụng trong nhà. Bằng cách này, bạn sẽ cùng NauNau giảm thiểu rác thải ra môi trường.

Lưu ý:
Tránh đốt nến ở những khu vực có đồ đạc dễ bắt lửa, có gió lùa.
Không di chuyển khi đang đốt nến để tránh sáp tràn trên bề mặt khiến nến bị lồi lõm
Để nến xa tầm tay trẻ em
Sau khi tắt nến, đợi nến nguội bớt rồi mới đậy nắp

Thời gian sử dụng: 48 tiếng

Khối lượng: 220g