The Garden - Pink Tulip 50ml

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.250.000₫
PINK TULIP HƯƠNG THƠM DỊU NHẸ CHO NHỮNG NGÀY NHIỀU NẮNG HẠ. Một nốt hương ngọt nhẹ cho ngày dài rực rỡ và nhiều năng lượng. Hương thơm Pink Tulip phù hợp ngày nhiều nắng mùa hạ cho cô nàng công sở sẽ là lựa chọn lí tưởng nhất bởi hương thơm vô cùng dịu ngọt khi vừa chạm vào mái tóc, sau đó giữ lại sự ngọt, thanh mát sau 2 -3 tiếng sử dụng. Độ lưu hương đến 8 tiếng. Pink Tulip là nốt hương thanh nhẹ có khả năng giữ mùi rất tốt. Bạn...
- +
50ML

PINK TULIP HƯƠNG THƠM DỊU NHẸ CHO NHỮNG NGÀY NHIỀU NẮNG HẠ.

Một nốt hương ngọt nhẹ cho ngày dài rực rỡ và nhiều năng lượng. Hương thơm Pink Tulip phù hợp ngày nhiều nắng mùa hạ cho cô nàng công sở sẽ là lựa chọn lí tưởng nhất bởi hương thơm vô cùng dịu ngọt khi vừa chạm vào mái tóc, sau đó giữ lại sự ngọt, thanh mát sau 2 -3 tiếng sử dụng. Độ lưu hương đến 8 tiếng. Pink Tulip là nốt hương thanh nhẹ có khả năng giữ mùi rất tốt.

Bạn có biết Tulip tượng trưng cho sự xinh đẹp, và nếu một người đàn ông phải lòng một cô gái sẽ gửi đến cô ấy 1 đoá hoa tulip không? Tulip tượng trưng cho tình yêu và rực rỡ của cô gái. Hương thơm vẹn nguyên của Pink Tulip nhà NauNau là nốt đơn. Sự tinh giản như một làn gió mới trong vô vàn những sắc hương khởi sắc trong thế giới mùi hương. Nốt hương mềm mại như nhung thể hiện sự dịu dàng của phái nữ.