Set Phong Mãn Chi Hương (có hộp)

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

2.310.000₫
- +

ic-guarantee Cam kết 100% chính hãng ic-ship Giao hàng từ 1-3 ngày (nội thành TPHCM); 3-5 ngày đối với một số vùng ngoại thành và các tỉnh.

ic-return Đổi trả trong vòng 7 ngày

Thông tin sản phẩm

Sáu mùi hương đại diện cho sáu bộ Nữ Y Triều Nguyễn được vẽ cách điệu theo phong cách Chibi trẻ trung và lược giản bớt một số chi tiết. Tên gọi Phong Mãn Chi Hương của bộ sưu tập nước hoa cổ phong này có ý nghĩa tượng trưng cho sự tròn đầy, sung mãn của Phúc Lộc.

Chất liệu

Chất liệu: Nước Hoa Khô

Chi tiết kích cỡ

alt

Bộ sưu tập nước hoa khô Phong Mãn Chi Hương, là bộ sản phẩm khá đặc biệt của NauNau cả về hình thức lẫn nội dung nhằm tôn vinh giá trị văn hóa Việt Nam thông qua hình tượng nhân vật thể hiện trên từng bao bì sản phẩm.

Sáu mùi hương đại diện cho sáu bộ Nữ Y Triều Nguyễn được vẽ cách điệu theo phong cách Chibi trẻ trung và lược giản bớt một số chi tiết. Tên gọi Phong Mãn Chi Hương của bộ sưu tập nước hoa cổ phong này có ý nghĩa tượng trưng cho sự tròn đầy, sung mãn của Phúc Lộc. Với dạng hộp thiếc cao cấp, bộ sưu tập nước hoa khô Phong Mãn Chi Hương rất tiện lợi để các cô gái mang theo bên mình, hay trở thành món quà tinh tế và ý nghĩa.

- Chi tử: mùi hương hoa dành dành ngọt ngào lôi cuốn.

- Bạch Liên: hương sen trắng tinh khiết nhẹ nhàng.

- Anh Đào: Mùi hương nhẹ nhàng, thơ ngây.

- Linh Lan: Hương thơm thanh khiết, trong trẻo.

- Bách Hợp: Quyến rũ, nồng nàn.

- Trà Mi: Mùi hương xanh mát và gỗ thơm tự nhiên, ấm áp.

Mỗi làn hương ẩn chứa một câu chuyện, tính cách cùng nét đặc trưng riêng biệt. Đảm bảo lưu lại dấu ấn khó phai khiến phái đẹp chỉ cần thử qua một lần là sẽ mê mẩn mãi không thôi.