Linen Spray Rain Forest

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

225.000₫
- +

ic-guarantee Cam kết 100% chính hãng ic-ship Giao hàng từ 1-3 ngày (nội thành TPHCM); 3-5 ngày đối với một số vùng ngoại thành và các tỉnh.

ic-return Đổi trả trong vòng 7 ngày

Thông tin sản phẩm

Mùa mưa kéo đến mang theo hương vị của mùa hè, mùi của lá cây ẩm ướt, một chút hăng nồng của mùi đất nóng rẫy mùa hè. Sự hòa quyện này vừa mang đến cảm giác mát mẻ của hơi nước nhưng cũng có một chút ấm nồng trong không khí, một trong những đặc trưng của những khu Rừng Mưa vùng Nhiệt Đới. Rain Forest là sự kết hợp đủ các tầng hương của một khu rừng mưa đúng nghĩa như: Camelia, Vetiver, Chamomile, Cedarwood v.v... Nếu bạn đang tìm một mùi hương vừa mang cảm giác thư thái, relax, vừa tươi mát của cây cỏ và những cơn mưa thì có lẽ RainForest chính là chân ái của bạn đấy.

Chất liệu

Chất liệu: AROMATHERAPY

Chi tiết kích cỡ

alt

 

Là sự kết hợp đủ các tầng hương của một khu rừng mưa đúng nghĩa như: Hoa trà mi, Cỏ hương bài, Cúc La Mã, gỗ Hoàng đàn v.v...mang theo hương vị của mùa hè, mùi của lá cây ẩm ướt, một chút hăng nồng của mùi đất nóng rẫy mùa hè. Sự hòa quyện này vừa mang đến cảm giác mát mẻ của hơi nước nhưng cũng có một chút ấm nồng trong không khí, một trong những đặc trưng của những khu Rừng Mưa vùng Nhiệt Đới.

Công dụng: Làm thơm quần áo, chăn gối, vải vóc,...

Cách dùng : Xịt trực tiếp lên quân áo, chăn, ga, gối, đệm..

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Dung tích: 100ml .