Tinh dầu White Christmas

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

300.000₫
White Christmas mang đến mùi hương của một đêm Giáng Sinh ở những xứ sở tuyết trắng. Mùi hương gỗ tươi và thảo mộc đến từ Bách Xù, Đỗ Tùng, Lavender đan xen nhịp nhàng cùng các loại gia vị nồng ấm tạo nên một không gian tươi vui bên cây thông Noel rực rỡ.  Thành Phần: Cam Ngọt, Quế, Nhục Đậu Khấu, Nhũ Hương, Bách Xù, Đỗ Tùng, Lavender, Nhựa Thơm Tolu, Hạnh Nhân. Công dụng: Làm thơm không gian sống, khử mùi ẩm mốc và các mùi khó chịu, giúp cơ thể thư giãn, xoa dịu mệt mỏi và căng thẳng. Cách...
- +

White Christmas mang đến mùi hương của một đêm Giáng Sinh ở những xứ sở tuyết trắng. Mùi hương gỗ tươi và thảo mộc đến từ Bách Xù, Đỗ Tùng, Lavender đan xen nhịp nhàng cùng các loại gia vị nồng ấm tạo nên một không gian tươi vui bên cây thông Noel rực rỡ. 

Thành Phần: Cam Ngọt, Quế, Nhục Đậu Khấu, Nhũ Hương, Bách Xù, Đỗ Tùng, Lavender, Nhựa Thơm Tolu, Hạnh Nhân.

Công dụng: Làm thơm không gian sống, khử mùi ẩm mốc và các mùi khó chịu, giúp cơ thể thư giãn, xoa dịu mệt mỏi và căng thẳng.

Cách dùng: Dùng với máy xông hoặc đế đốt nến. Mỗi lần dùng từ 5-7 giọt cho phòng từ 30m2. Bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp.

Xuất xứ: Pháp.

Dung tích: 10ml.