Summer Garden 50ml

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.950.000₫
- +

ic-guarantee Cam kết 100% chính hãng ic-ship Giao hàng từ 1-3 ngày (nội thành TPHCM); 3-5 ngày đối với một số vùng ngoại thành và các tỉnh.

ic-return Đổi trả trong vòng 7 ngày

Thông tin sản phẩm

Lấy cảm hứng từ những tác phẩm văn học Nhật Bản, bộ sưu tập The Scent of Stories mang đến 3 câu chuyện đẹp đẽ và đầy chất thơ. Từ Khu Vườn Mùa Hạ (The summer garden) đến Gối Đầu Lên Cỏ (Grass Pillow) và Rừng Na Uy (Norwegian Wood), 3 tác phẩm với 3 sắc thái khác nhau nhưng tựu trung vẫn là những câu chuyện đầy cảm xúc đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng người đọc.

Chất liệu

Chất liệu: PERFUME

Chi tiết kích cỡ

alt

 Khu vườn mùa hạ yên tĩnh, nhẹ nhàng và sâu lắng. Mùa hạ chậm rãi trôi qua với những phong vị đậm chất Nhật Bản (dưa hấu, pháo hoa…).
◦ Những chi tiết trong truyện như ông cụ dạy bọn trẻ gọt lê, cùng ăn dưa hấu hay những bông hoa được bọn trẻ trồng trong vườn được chuyển thành mùi hương trong các layer như sau:
◦ Tầng hương đầu tươi tắn với mùi vị dưa hấu và ngọt ngào của quả lê chín mọng, và được làm mát lành hơn với mùi vỏ chanh dại. Tầng hương thứ hai là mùi hương của hoa cam, hoa phong lữ và những cánh cúc dại mềm mại, tinh khôi. Tầng hương cuối là mùi gỗ ấm áp và xạ hương trắng dịu dàng và tràn đầy tình cảm.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Hương đầu: dưa hấu, quả lê, cam, vỏ chanh dại.

Hương giữa: hoa cam, phúc bồn tử, hoa cúc dại.

Hương cuối: xạ hương trắng, gỗ mát.