The Garden - Neroli (hoa cam) 10ml

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

320.000₫
- +

ic-guarantee Cam kết 100% chính hãng ic-ship Giao hàng từ 1-3 ngày (nội thành TPHCM); 3-5 ngày đối với một số vùng ngoại thành và các tỉnh.

ic-return Đổi trả trong vòng 7 ngày

Thông tin sản phẩm

Lấy cảm hứng từ khu vườn Nau tại Đà Lạt, NauNau cho ra đời bộ sưu tập nước hoa thiên nhiên với tên gọi THE GARDEN. 

Mùi hương nước hoa không chỉ đơn thuần là một thứ chất lỏng thơm tho, mà còn mở ra cả một khu vườn thơm mát, những mẩu ký ức dịu dàng và hơn hết thảy, là nguyên bản chính bạn mà thôi.

Bộ sưu tập gồm 6 mùi hương, chính là những loài hoa và thảo mộc được trồng tại vườn của Nau, tỏa hương khoe sắc quanh năm trong khí lạnh của Đà Lạt.

Chất liệu

Chất liệu: PERFUME

Chi tiết kích cỡ

alt

Neroli - Hoa cam của mùa xuân. Neroli, một hương thơm của hoa cam, được hái bằng tay vào những buổi sáng tháng Tư. Hương thơm tinh tế, nhẹ nhàng với sự mở đầu của hương cam chanh tươi mát. Tiếp đến, hương hoa trắng dịu ngọt của neroli, quyện với hương thơm của thảo mộc trên mặt đất khiến bạn như lạc vào vườn cam đang nở rộ cuối xuân.

THÀNH PHẦN: Alcohol denat (sda40-b), aqua (nước), parfum (hương thơm), benzyl alcohol, benzyl benzotate, benzyl salicylate, cinnamic alcohol, cinnamic aldehyde, citral, citronellol, d-limonene, eugenol, farnesol, geraniol, lilial, linalool.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Tầng đầu: Chanh, Cam hương, Quýt.

Tầng giữa: Cánh hoa cam, Hoa nhài, Hoa oải hương

Tầng cuối: Hổ phách.

Độ lưu hương: 6-8 tiếng.