NauNau Discovery Set

Thương hiệu: NauNau

Tình trạng: Còn hàng

550.000₫
NAUNAU TẶNG BẠN MỘT " KHU VƯỜN". KHÁM PHÁ l 𝐃𝐈𝐒𝐂𝐎𝐕𝐄𝐑𝐘 𝐒𝐄𝐓 VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC ❤️ 𝐃𝐢𝐬𝐜𝐨𝐯𝐞𝐫𝐲 𝐒𝐞𝐭 là khu vườn nhà NauNau thu nhỏ với đa sắc hương, được biến tấu vô cùng tinh tế. Là những hương thơm thân thuộc dịu nhẹ như vỗ về một miền kí ức đầy bình yên và nhẹ nhàng mà đôi khi chính cuộc sống hiện đại làm chúng ta dần lãng quên. Một mùi hương từ cỏ cây của một sáng sớm ngậm sương mai trong suốt, một mùi hương nồng nàn của hoa...
- +

NAUNAU TẶNG BẠN MỘT " KHU VƯỜN". KHÁM PHÁ l 𝐃𝐈𝐒𝐂𝐎𝐕𝐄𝐑𝐘 𝐒𝐄𝐓 VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC ❤️

𝐃𝐢𝐬𝐜𝐨𝐯𝐞𝐫𝐲 𝐒𝐞𝐭 là khu vườn nhà NauNau thu nhỏ với đa sắc hương, được biến tấu vô cùng tinh tế. Là những hương thơm thân thuộc dịu nhẹ như vỗ về một miền kí ức đầy bình yên và nhẹ nhàng mà đôi khi chính cuộc sống hiện đại làm chúng ta dần lãng quên. 

Một mùi hương từ cỏ cây của một sáng sớm ngậm sương mai trong suốt, một mùi hương nồng nàn của hoa nhài vào một đêm khuya tĩnh lặng hay mùi tươi mát của những khóm chanh, cam làm dịu mát vào một trưa ngày hè đầy nắng gắt,.... tất cả đều thân thuộc, gói gọn và đại diện bởi 10 cái tên đủ sức lôi cuốn bất kì ai, dù bạn ở độ tuổi nào, nam hay nữ, NauNau tin chắc bạn sẽ chọn được ít nhất một hương thơm "chân ái" từ bộ sưu tập này. 

𝐃𝐢𝐬𝐜𝐨𝐯𝐞𝐫𝐲 𝐒𝐞𝐭 là bản thu nhỏ của In The Garden Collection, gồm 10 mùi sẽ khiến bạn say mê bởi cấu trúc tầng hương. Không được phân định các tầng rõ ràng mà là bản đơn sắc vô cùng đặc biệt.
From NauNau with ❤