Grass Pillow 10ml

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

410.000₫
- +

ic-guarantee Cam kết 100% chính hãng ic-ship Giao hàng từ 1-3 ngày (nội thành TPHCM); 3-5 ngày đối với một số vùng ngoại thành và các tỉnh.

ic-return Đổi trả trong vòng 7 ngày

Thông tin sản phẩm

Lấy cảm hứng từ những tác phẩm văn học Nhật Bản, bộ sưu tập The Scent of Stories mang đến 3 câu chuyện đẹp đẽ và đầy chất thơ. Từ Khu Vườn Mùa Hạ (The summer garden) đến Gối Đầu Lên Cỏ (Grass Pillow) và Rừng Na Uy (Norwegian Wood), 3 tác phẩm với 3 sắc thái khác nhau nhưng tựu trung vẫn là những câu chuyện đầy cảm xúc đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng người đọc.

Chất liệu

Chất liệu: PERFUME

Chi tiết kích cỡ

alt

Gối đầu lên cỏ (Kusamakura) là một kiệt tác diễm ảo. Nó lững lơ trong một làn sương giữa hoang sơ và hiện đại, giữa Đông và Tây, giữa xa xưa và nay, giữa bình an và khói lửa, giữa thơ Haiku và tiểu thuyết.
Gối đầu lên cỏ là câu chuyện của một chàng họa sĩ Tokyo dấn bước vào một thôn làng miền núi, tìm kiếm một thế giới khác.

Tầng hương đầu là mùi hương của cỏ xanh tươi mát và những bụi phấn vàng của hoa mimosa, được nhẹ nhàng lãng đan xen với hương hoa táo, hoa diên vỹ và lá tử la lan ở tâm hương và cũng là chủ điểm của mùi hương này. Mô tả khung cảnh núi non thung lũng bằng lớp hương cuối với rễ cỏ vetiver và mùi gỗ tươi nhẹ nhàng giúp ta liên tưởng khung cảnh sơn thôn nước Nhật vào những ngày cuối xuân.

THÔNG TIN CHI TIẾT:
Hương đầu: hương cỏ non, hoa mimosa.
Hương giữa: hoa táo, hoa diên vĩ, lá Violet.
Hương cuối: xạ hương, gỗ hinoki, cỏ hương bài.