Soap Black Coffee 150g

Thương hiệu: NauNau

Tình trạng: Còn hàng

180.000₫
- +

ic-guarantee Cam kết 100% chính hãng ic-ship Giao hàng từ 1-3 ngày (nội thành TPHCM); 3-5 ngày đối với một số vùng ngoại thành và các tỉnh.

ic-return Đổi trả trong vòng 7 ngày

Thông tin sản phẩm

 

Từ 2020, NauNau bắt tay vào thực hiện thực hiện dự án “ Những miền hương Việt”, với việc khai khác và sử dụng nguyên liệu Việt Nam vào trong những sản phẩm của mình. Bắt đầu với Cà phê vùng cao nguyên Trung Bộ, NauNau cho ra bộ sản phẩm gồm 5 loại : Nến thơm, sữa tắm, kem tẩy da chết, xà bông cục, và sáp dưỡng môi. Năm sản phẩm này đều sử dụng nguyên liệu từ cafe kết hợp với một số nguyên liệu khác để cho ra sản phẩm với mùi hương và công dụng tốt nhất.

Chất liệu

Chất liệu: Soap

Chi tiết kích cỡ

alt

Là sản phẩm All - In - One. Ngoài sử dụng rửa mặt, còn có thể tắm và gội nữa ạ. Sử dụng với một vài thành phần thiên nhiên khác như:
+ Coffea Arabica Seed Power ( hạt cà phê được xay mịn) làm sạch và cấp ẩm dịu nhẹ
+ Coconut Oil ( Tinh dầu dừa ) chứa nhiều Vitamin E cấp ẩm sâu, làm mờ thâm cho làn da đều màu
+ Shea Butter ( Bơ ) cấp ẩm cho da mềm mịn

Cách dùng: 

  •  Tắm cơ thể: làm ướt cơ thể rồi dùng trực tiếp soap lên cơ thể. Sau khi sử dụng tắm sạch lại bằng nước.
  • Dùng rửa mặt: làm ướt mặt, làm ướt bánh soap, khi có độ nhờn trên tay thì để soap lên nơi khô ráo, chà sát 2 tay để tạo bọt rồi rừa mặt. Sau khi sử dụng rửa mặt sạch lại với nước.

Tip bảo quản Soap: 

  • Khi sử dụng xong thì nên để soap ở nơi khô, tránh tiếp xúc quá nhiều với nước vì soap sẽ bị mềm do không có chất làm cứng.
  •  Chúng ta nên dùng một khay gỗ có kẽ rãnh và đặt soap lên trên trong phòng tắm để tránh tình trạng nước tù đọng làm nhão soap
  • Khối lượng: 150g.
  • Hạn sử dụng: 1 năm.