Set The Scent of Green

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

1.540.000₫
- +

ic-guarantee Cam kết 100% chính hãng ic-ship Giao hàng từ 1-3 ngày (nội thành TPHCM); 3-5 ngày đối với một số vùng ngoại thành và các tỉnh.

ic-return Đổi trả trong vòng 7 ngày

Thông tin sản phẩm

Chất liệu

Chất liệu: PERFUME

Chi tiết kích cỡ

alt

Với 4 mùi hương đặc tả 4 sắc thái khác nhau của màu xanh thiên nhiên mà NauNau cảm nhận và “dịch lại” bằng một ngôn ngữ riêng, ngôn ngữ của những mùi hương và khứu giác, từ những màu xanh thân quen như hương xanh của Tea Leaf, hương rêu xanh hoài cổ trong Tree Moss thì lần này NauNau cũng muốn giới thiệu với các bạn những màu xanh rất thú vị khác như màu xanh của cây Sậy - Papyrus, màu xanh đầy bản sắc của Indigo.

Mỗi một màu xanh là một câu chuyện riêng đang chờ bạn khám phá đấy.

🍃Màu xanh của Tea Leaf - Lá Trà thanh mát sảng khoái.

Mở đầu là note hương tươi mát, trong suốt của nhóm hương cam chanh xen lẫn gỗ hồng. Sau đó dần chuyển sang mùi hương thảo mộc đến từ lá trà đen, trà xanh được nâng đỡ bởi sự mát mẻ, thư giãn từ mùi hương của Xô Thơm và Bạc Đậu Khấu. Kết thúc trên da là sự sạch sẽ của xạ hương trắng và note hương gỗ khô, xen lẫn chút ngọt tựa mật ong nhưng vẫn trầm tĩnh đến từ T.h.u.ố.c l.á.

🌾 Màu xanh của Papyrus - Cây Sậy lao xao trên mặt hồ

Mở đầu là hợp hương mô phỏng sự mát mẻ của mặt hồ đến từ Bưởi, Yuzu, Tiêu Đen và lá bạc hà. Sau đó, mùi hương dần trở nên nhẹ nhàng hơn, trong trẻo hơn với chút đắng nhẹ của hợp hương papyrus và hạt mùi, trên nền hương ngọt thanh thoát đến từ hoa Linh Lan (Lily of the valley). Kết thúc trên da là mùi hương ấm vô cùng tự nhiên của gỗ đàn hương và cỏ hương bài.

🌿 Màu xanh của Treemoss - Rêu Xanh nồng nàn da diết

Mở đầu với note hương the mát nhẹ nhàng từ lavender dần chuyển sang hợp hương hoa ngọt ngào, cuốn hút vô cùng mãnh liệt đan xen với chút cay của đinh hương tạo nên một mùi hương táo bạo, đầy bí ẩn. Dần về sau, note hương lưu trên da nồng nàn, gợi cảm đến từ rêu sồi, da thuộc xen lẫn sắc xanh thẳm đến từ nhựa galbanum.

🌊Màu xanh của Indigo - Indigo mộc mạc huyền ẩn

Mở đâu đầy cuốn hút với note hương từ Cam Hương, cam ngọt xen lân sự đắng nhẹ từ lá thông kết hợp cùng gia vị của gừng và hồi vô cùng độc đáo. Tiếp đến là note hương xanh mát của lá tử linh lan kết hợp cùng vị ngọt ấm của vanilla rồi dần chuyển mình sang hương gỗ nồng nàn của Hoắc hương và cỏ hương bài.