Set Chăm Sóc Nến (Màu Vàng Hồng)

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

380.000₫
Năm 1776, một người Anh tên Christopher Pinchbeck the Younger nhận ra dùng miệng thổi cái phù để tắt một ngọn nến thật ko quý tộc chút nào, muội khói và sáp có thể bám tung tóe vào đồ đựng nến khi thổi. Hơn nữa, khi đặt nến ở 1 số vị trí hơi khó tiếp cận, việc tắt nến cũng ko tiện cho lắm. Vì thế anh bèn chế ra dụng cụ tắt nến. Tiếp theo đó, người ta lần lượt nghĩ ra những dụng cụ đi kèm như que khêu nến, kéo cắt tim nến…
- +

Bộ sản phẩm gồm:

Dụng cụ thắp nến: bạn có thể dùng hộp quẹt để thắp ở lần đầu khi bấc còn cao nhưng khi bấc và nến cháy thấp xuống khỏi miệng hũ/ly thì một chiếc bật lửa dài sẽ an toàn và tiện hơn nhiều.

Que khêu nến: thỉnh thoảng bạn muốn chỉnh lại tim nến khi đang thắp hoặc khêu cho tim nến thẳng lên, lấy muội than ra, hoặc đôi khi có chú thiêu thân nào lỡ té vào ly nến, thì que khêu nến sẽ giúp bạn ko phải tắt nến đi mà vẫn có thể giải quyết được các vị khách không mời này.

Kéo cắt tim nến: nhằm đảm bảo nến cháy chậm (đỡ hao) và ổn định.Cắt tim nến giúp ngọn lửa sáng và “sạch” hơn, ly / hũ cũng đỡ bị nóng hơn.

Dụng cụ tắt nến: giữ tay thăng bằng và úp nắp lên ngọn lửa để tắt nến một cách nhanh chóng và thuận tiện, sẽ vẫn có khói tỏa lên sau đó, nhưng gọn gàng hơn, ít tóe loe hơn và dĩ nhiên, quý xờ tộc hơn.

Bạn nhớ cắt tim nến sau 2 – 3 giờ thắp nhé, để giữ ngọn lửa luôn đẹp và trong. Sau đó vệ sinh chiếc khay đựng thật sạch, xếp các dụng cụ vào và đừng quên đặt lên đó 1 bông hoa hoặc 1 chiếc lá nhỏ nhỏ, thế là góc nhà bạn lại được trang trí thật xinh đẹp rồi!

LƯU Ý: BỘ SẢN PHẨM NÀY KHÔNG BAO GỒN NẾN THƠM.