Rose hydrosol (hoa hồng)

Thương hiệu: NauNau

Tình trạng: Còn hàng

215.000₫
- +

ic-guarantee Cam kết 100% chính hãng ic-ship Giao hàng từ 1-3 ngày (nội thành TPHCM); 3-5 ngày đối với một số vùng ngoại thành và các tỉnh.

ic-return Đổi trả trong vòng 7 ngày

Thông tin sản phẩm

Chất liệu

Chất liệu: FACIAL CARE

Chi tiết kích cỡ

alt

Hydrosol hoa hồng là nước thu được từ quá trình chưng cất cánh hoa hồng. Hoa hồng của NauNau được hái từ các vườn hồng hữu cơ tại Đà Lạt, nơi khí hậu quanh năm ôn hoà và tươi mát, đem lại chất lượng cao nhất cho hoa.

Hydrosol hoa hồng có các tác dụng sau : 

- Làm da sáng hồng và căng mịn.

- Giảm dầu nhờn và làm sạch sâu.

- Se khít lỗ chân lông.

- Chống lão hoá, đem lại sự tươi trẻ cho làn da.

Thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da dầu.

Cách bảo quản :

- Giữ trong tủ mát, hoặc nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

- Nơi bảo quản tốt nhất từ 15 - 20 độ C.

Cách sử dụng : 

- Bạn có thể sử dụng nước hoa hồng như một bình xịt khoáng, phun 5 lần vào vùng trán, hai bên má, cằm và giữa mặt, nhắm mắt để tránh phun vào mắt.

- Dùng bông tẩy trang thấm nước hoa hồng rồi vỗ đều lên mặt sau khi rửa mặt và trước khi bôi kem dưỡng giúp kem thẩm thấu tốt hơn, tăng cường dưỡng chất cho da.

- Thấm nước hoa hồng vào bông tẩy trang rồi đắp đều lên mặt như mặt nạ trong vòng 10 - 15 phút, giúp da căng mọng và sáng đẹp, mịn màng.

Hạn sử dụng: 1 năm. 

Dung tích: 100ml.