Hand cream Wood & Herb

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

99.000₫ 168.000₫
Giữ đôi bàn tay thật sạch khuẩn đồng nghĩa với việc chúng ta chấp nhận đôi tay của mình khô hơn bởi trong các gel hay nước rửa tay diệt khuẩn sử dụng lượng cồn khá cao trong thành phần công thức, chính vì lí do đó nên đôi tay cũng ít nhiều bị khô đi. Có những đôi bàn tay nhăn nheo thấy rõ nhưng hoàn cảnh bây giờ, cũng thật khó để mọi thứ thật hoàn hảo theo ý muốn. Tuy nhiên, chúng ta có thể hạn chế điều đó bằng cách sử dụng hand cream. Hãy...
- +

Giữ đôi bàn tay thật sạch khuẩn đồng nghĩa với việc chúng ta chấp nhận đôi tay của mình khô hơn bởi trong các gel hay nước rửa tay diệt khuẩn sử dụng lượng cồn khá cao trong thành phần công thức, chính vì lí do đó nên đôi tay cũng ít nhiều bị khô đi. Có những đôi bàn tay nhăn nheo thấy rõ nhưng hoàn cảnh bây giờ, cũng thật khó để mọi thứ thật hoàn hảo theo ý muốn. Tuy nhiên, chúng ta có thể hạn chế điều đó bằng cách sử dụng hand cream. Hãy nâng niu vỗ về đôi tay thật nhiều nha các bạn.

🌸 Hand Cream NauNau có tác dụng giữ ẩm cho đôi tay mềm mịn và có mùi hương thoang thoảng dễ chịu, thư giãn vô cùng với chiết xuất từ tự nhiên như sự hoà quyện của các loài hoa khi bạn chọn #exoticflowers, hay mùi the mát được chiết xuất từ các loại trái cây miền nhiệt đới của #citrusandfruit, hoặc mùi trầm ấm nồng nàn của gỗ và các loại thảo dược quí với hương #herbandwood.

Chỉ một lượng nhỏ, xoa vào đôi bàn tay, mức độ thẩm thấu vào da rất nhanh, không có cảm giác khô và rít. Thực sự là một "cứu cánh" cho mùa Covid này đấy. Thêm vào đó, với mùi hương vô cùng dịu và nhẹ, cho tinh thần bạn cũng cảm thấy phấn chấn hơn, đặc biệt những lúc quá nhiều tin tức âu lo như hiện nay.