Giới thiệu

Câu chuyện những mùi hương

 

Có một lúc nào đó, bạn bất chợt ngắt một bông hoa thật thơm, và thích thú ngất ngây với mùi hương tỏa ra từ đó

Có một lúc nào đó, bạn bước đi trên cánh đồng bao la, chạm tay vào từng nhành lúa, ngọn cỏ…để trong sâu thẳm lòng mình, mỗi tia dịu dàng hương cỏ hương lúa đang ngân nga.

Có một lúc nào đó, bạn nếm một tách trà sánh đặc, một ly cà phê mang đậm mùi vị cao nguyên và lắng nghe cơ thể mình dâng trào cuồn cuộn những nguồn năng lượng thật sảng khoái.

Bạn thấy không, thấy không? 99% cảm xúc của mỗi chúng ta đều bắt nguồn từ những hương thơm cuộc sống. Mùi nồng nàn thương yêu từ người bạn đời. Mùi đặc trưng của gia đình khi bạn bước chân đến bậu cửa trước nhà. Mùi quê nhà níu lấy bước chân kẻ đi xa. Và từng món ăn mẹ nấu, mùi lẫn quất trong từng thớ vải…..

Những nghiên cứu từ lâu đời về mùi hương của những loại hoa, những loại thảo dược giúp con người khám phá được những bí mật của cỏ cây, những tác dụng bất ngờ mà chúng đem lại.

Một buổi sáng thức dậy, hương cam chanh  có thể làm bạn cảm thấy tươi tỉnh, bắt đầu ngày mới một cách vui vẻ. Mùi hương thảo giúp bạn dịu những cơn đau đầu, mùi hoa lan mang lại cảm giác nhẹ nhàng, oải hương giúp thư giãn, dễ ngủ. Mùi hoa hồng , hoa lài quyến rũ khiến cho một buổi tối lãng mạn hơn.

NauNau đã chọn lọc những mùi hương tự nhiên và pha trộn chúng  để tạo nên những hiệu quả cảm xúc đặc biệt trong bộ sưu tập những sản phẩm chăm sóc bạn hàng ngày, như dầu gội, dầu tắm, sữa dưỡng thể, muối ngâm bồn...

Hãy cùng NauNau tận hưởng  những bí mật của mùi hương bạn nhé!